Bí Kíp Đọc Sách 5000 Từ/Phút

New Life Club
0 đánh giá 66 học viên

Bạn sẽ học được gì

Những điều THÚ VỊ bạn sẽ được chuyển giao ngay trong khoá học:

1. Trọn bộ tư duy MỞ NÃO "Đúng - Đều - Đạt - Đỉnh" trong việc đọc sách. Cách thức để lựa chọn "thức ăn cho não bộ" mỗi ngày khiến chất lượng cuộc sống gia tăng x2 lần.

2. Khám phá ra những sai lầm trong việc đọc sách và khai quật lợi ích tiềm tàng của việc đọc nhanh - Những chia sẻ thú vị về tương lai của thông tin theo định luật Moore.

3. Kỹ Thuật 5 bước thần thánh QUARU để lựa chọn 1 cuốn sách đúng, phù hợp.

4. Hướng dẫn 9 kỹ thuật "Hack Speed" - Gia tăng tốc độ đọc của bạn đến CHÓNG MẶT (Cách để biến bạn thành siêu nhân trong việc đọc sách bằng việc tối ưu hoá cả bộ não)

5. Quy trình chuyển hoá việc đọc sách trở thành 1 TRÒ CHƠI hấp dẫn đến khó cưỡng ( Lưu ý: Điều này không khéo lại có thể biến bạn thành cuốn từ điển sống mà ai cũng muốn gần.)

6. Cách đọc hết 1 cuốn sách bạn yêu thích chỉ trong 5-10 phút với 4 bước đọc sách thần thánh.

7. Đặc biệt là : Kỹ thuật giúp bạn ghi nhớ nội dung cuốn sách ngay cả khi chỉ vừa lướt qua nó.

8. Và còn 10 từ khoá ĐẶC BIỆT bên trong khoá học, nó có thể bạn thảng thốt lên vì mức độ thực chiến của nó. Tôi sẽ tiết lộ sau nhé.

Giới thiệu khóa học

Đây là phương thức đọc sách khoa học và tiên tiến nhất, đã có mặt tại các nước tiên tiến từ rất lâu. Nên độ thực chiến của nó là không phải bàn tới. (Bạn có thể xem cảm nhận của học viên ngay trên tường nhà tôi - người thật, việc thật).

Bạn sắp sửa được trao tận tay những kỹ thuật đọc sách 5000 từ/phút - siêu tốc và siêu hiệu quả 1 cách chi tiết nhất. Cách đọc sách BÁ ĐẠO này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 lượng thời gian KHỔNG LỒ và hấp thụ được thêm vô vàn kiến thức mới từ sách.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

New Life Club
66 học viên 3 khóa học

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

1.998.000đ
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC