Chú ý: Dành cho những ai muốn một lần vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông!

HỒ CHÍ MINH

8h00 - 18h00 ngày 27,28/07/2019

VÉ SẼ HẾT SỚM...

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

HỒ CHÍ MINH

8h00 - 18h00 ngày 27,28/07/2019

VÉ SẼ HẾT SỚM...

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds


XIN GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

THUYẾT TRÌNH BẰNG CẢ TRÁI TIM“CIB - Cách Thức Để Biến Việc Đứng Trước Đám Đông Trở Thành Vũ Khí Khiến Bạn Thăng Tiến Vượt Bậc Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống. Kích Hoạt Tiềm Năng Ăn Nói Tiềm Ẩn Bên Trong Bạn Khiến Khán Giả Không Thể Rời Mắt Và Lắng Tai Nghe Thật Kỹ Từng Từ Bạn Nói Và Loại Bỏ Hoàn Toàn Nỗi Sợ Đứng Trước Đám Đông”


Bạn sẽ ngạc nhiên hơn bao giờ hết khi nhìn thấy sự thay đổi chóng mặt khi bắt đầu biết về những bí mật sắp sửa được tiết lộ tại đây…

Khoan đã, tôi muốn bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Vì bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về cách thuyết trình của mình trong sự ngỡ ngàng và đầy thán phục của gia đình và những người xung quanh, cũng giống như hàng trăm người mà tôi đã giúp trước đó.

play

Trích đoạn buổi diễn thuyết

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?

MC, DIỄN GIẢ, DIỄN VIÊN HAY THẬM CHÍ CHÍNH TRỊ GIA ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM CHỦ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TẬN DỤNG TỪNG BÀI NÓI ĐỂ HÁI RA TIỀN.

Nếu bạn đang là một nhân viên văn phòng, bạn có mong muốn Sếp và toàn thể công ty chú tâm lắng nghe mọi đề xuất từ bạn và gật gù đắc chí với từng ý kiến mà bạn đưa ra để đóng góp cho công ty chứ?

Xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn khi tự tin nắm bắt mọi cơ hội đứng trước đám đông để tỏa sáng bằng bài thuyết trình độc đáo và khác biệt với ánh mắt tròn xoe đầy thán phục của khán giả bên dưới.

Thậm chí, bạn có thể ứng dụng kỹ năng này vào việc dạy con, để con cái chú tâm và lắng nghe, thấu hiểu triệt để hơn những gì bạn dạy bằng cách lối trình thú vị như “rót mật vào tai”.

Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị hoặc sẽ đi ứng tuyển việc làm trong tương lai thì thuyết trình chính là vũ khí khiến bạn dễ dàng nhận được cái gật đầu tâm đắc từ nhà tuyển dụng.

​Và còn nhiều hơn thế nữa... BẠN CÓ ĐANG...

Này bạn, tôi không biết lý do vì sao bạn lại đọc những dòng này nhưng tôi nghĩ chắc chắn hoàn toàn có thể giúp bạn nếu bạn đang mong muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình, nhưng:

  • Luôn cảm thấy căng thẳng, lo lắng và đầy sợ hãi khi có hàng trăm ánh mắt đổ dồn về mình khi đứng trước đám đông. Thậm chí, tim đập nhanh, mồ hôi lạnh đổ ra liên tục và tay chân thì luống cuống và trở nên thừa thải.
  • Luôn chuẩn bị bài rất kỹ trước khi thuyết trình vài ngày,vài tuần hay thậm chí vài tháng. Nhưng khi đứng trước khán giả thì quên tất tần tật nội dung mình cần nói là gì.
  • Không biết bắt đầu như thế nào cho hấp dẫn, không biết nói sao cho cuốn hút để hấp dẫn người nghe về phía mình. 
  •  Không biết cách để soạn ra 1 bài nói với nội dung thú vị “khó cưỡng”

Hãy yên tâm, vì tôi - Phan Vinh Quang sẽ đánh tan mọi rào cản và giúp bạn làm chủ nghệ thuật thuyết trình, biến việc thuyết trình trở thành trò chơi đầy ma mị. Với chiếc micro trên tay bạn sẽ chiếm trọn trái tim người nghe trong từng câu chữ.

“Nếu những điều bạn đang làm không hiệu quả, hãy học cách làm điều khác đi” 


TÔI LÀ AI?

Chuyên Gia Huấn Luyện Kỹ Năng - Phan Vinh Quang


Chào bạn, tôi là Phan Vinh Quang đây. Nhân tiện trong lúc bạn đang đọc những dòng này, tôi cũng xin được tự giới thiệu về mình và một số thành tựu mà tôi đạt được trong suốt quãng thời gian qua, khi tôi bắt đầu sở hữu và làm chủ được kỹ năng thuyết trình.

Tôi đã chia sẻ trực tiếp và giúp đỡ được cho 20.000 người trong 3 năm qua để giúp họ thay đổi tư duy và thay đổi cuộc đời hoàn toàn, giờ đây tôi liên tục nhận được những lời cảm ơn sâu sắc từ họ - đó là 1 niềm tự hào vô cùng lớn với tôi.
Đồng thời tôi hiện tại cũng là 1 giảng viên online với các khóa học trên các trang học trực tuyến Unica,123Study và với hàng trăm video clip chia sẻ thú vị trên các trang mạng xã hội như Facebook,Youtube,... về nhiều chủ đề khác nhau.

Thậm chí, tôi sáng lập và làm chủ các Group chia sẻ về phát triển bản thân lên đến hơn 20.000, 30.000 thành viên như : AQ - Cơ hội Phát triển bản thân, AQ - Master Mind, Biên Tập Lại Đời Mình,...

Tác giả của 1 số cuốn sách điện tử “làm mưa làm gió” trong cộng đồng phát triển bản thân như : Kỹ năng Thiết Lập Mục Tiêu Đỉnh Cao, 7 Sai Lầm Trong Thuyết Trình, 12 nguyên tắc vàng trong thiết lập mục tiêu, 10 nguyên tắc trong bán hàng từ Phan Vinh Quang,... đang được săn đón.

Đồng thời, tôi cũng là học trò của những diễn giả hàng đầu thế giới như: Tony Robbins, Adam Khoo, Brian Tracy, Jack Ma, Mary Buffet, John.C.Maxwell...  Và gần đây nhất, tôi đã được tổ chức văn hóa UNESCO công nhận là 1 trong số những nhà diễn giả trẻ tuổi tại Việt Nam. Tôi kể những điều trên không phải để khoe với bạn là tôi giỏi như thế nào. Điều tôi vừa kể trên chỉ nhằm mục đích muốn chứng minh là tầm quan trọng của thuyết trình tốt có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn. Tôi đã làm được thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được khi bắt đầu hành trình tìm hiểu và chinh phục kỹ năng Thuyết trình.

Trong hành trình 3 năm giúp đỡ những học viên của mình bằng kỹ năng thuyết trình, cho tới giai đoạn hiện tại với hơn 1.000 giờ đào tạo. Tôi hoàn toàn tự tin rằng tôi biết chính xác những gì bạn cần phải làm để cải thiện khả năng Thuyết trình của mình 1 cách nhanh chóng với lộ trình và phương pháp chi tiết và khoa học, thực dụng nhất. Hãy để tôi giúp bạn bằng cả trái tim, như cách tôi và những người Thầy của tôi đã giúp những người khác.


THUYẾT TRÌNH BẰNG CẢ TRÁI TIM SẼ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Đây là 1 lớp học vô cùng đặc biệt về thuyết trình, thậm chí có thể nói là “dị biệt" mà bất kỳ ai cũng nên tham gia 1 lần trong đời được dù là ở xa hay gần, hay ở bất kỳ đâu để chinh phục kỹ năng ăn nói trước công chúng. Bạn sẽ được đồng hành và hỗ trợ tận tình nhất tại lớp học với vô vàn những thứ hay ho về thuyết trình mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.


Chính xác 100% là nó sẽ giúp bạn những điều sau:


Thuyết trình đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi, biến tôi trở thành 1 người trẻ thành đạt trong mắt mọi người xung quanh. Giờ đây, tôi tự tin sải bước trên sân khấu hàng nghìn người để chia sẻ và truyền cảm hứng cho họ. Và tôi tin, bạn sẽ người tiếp theo… Hãy nghĩ về cảm giác bạn chinh phục việc đứng trước đám đông và những người bên dưới hò reo theo từng điều bạn chia sẻ, họ trầm trồ và ngưỡng mộ bạn như những Fan hâm mộ cuồng nhiệt. Hãy nghĩ về niềm tự hào của gia đình, bạn bè, người thân khi nhìn bạn ở trên bục và nói những gì bạn thích với phong cách cuốn hút và tràn đầy tự tin. Hãy để tôi giúp bạn….


THUYẾT TRÌNH BẰNG CẢ TRÁI TIM - LẬP TRÌNH KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRONG VÔ THỨC


Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế 


Và còn nhiều hơn thế nữa...!  


Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế 


Và còn nhiều hơn thế nữa...!  


đăng ký tư vấn
 Thuyết Trình Bằng Cả Trái Tim
giá 19.998.000đƯu Đãi 20 người đầu tiên

2.998.000 VNĐ

ĐÃ HẾT ưu đãi


Ưu Đãi hôm nay

3.998.000 VNĐ

03
Days
18
Hours
12
Minutes
00
Seconds

NHANH TAY! ƯU ĐÃI SẮP HẾT HẠN... 


học Phí sau 3 ngày tới

5.998.000 VNĐ


Quà tặng khi đăng ký ngay bây giờ

1. Tài Liệu Ma Thuật Từ AQ Marketer 1.500.000vnđ

2. Bộ Quà Tặng Đặc Biệt " SPEED UP TO SUCCESS" 2.686.000vnđ

3. Learning Toolbox - Công Cụ Học Tập Đỉnh Cao 2.686.000vnđ 

4. Khoá học ONLINE: THUYẾT TRÌNH BẰNG CẢ TRÁI TIM trị giá 1.998.000vnđ 

- Tham gia group kín

-  Tương tác trực tiếp qua livestream

- 5 Buổi đào tạo chuyên sâu 

- Thực hành tại lớp

- còn nhiều bí mật khác...

Nhận ngay 4 món quà:

1. Tài Liệu Ma Thuật Từ AQ 1.500.000vnđ

2. Bộ tài liệu " SPEED UP TO SUCCESS" 2.686.000vnđ

3.  Công Cụ Học Tập Đỉnh Cao 2.686.000vnđ

4. Khoá học ONLINE: THUYẾT TRÌNH BẰNG CẢ TRÁI TIM trị giá 1.998.000vnđ 

CHÚNG TÔI KHÔNG MUỐN MẤT THỜI GIAN CỦA BẠN VÀ SẼ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí. Bạn chỉ cần đến gặp Ban Tổ Chức và chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn lại tiền cho bạn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhắn tin hay email đề nghị hoàn lại học phí chúng tôi cũng sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100%


RỦI RO CỦA BẠN BẰNG 0

ĐÂY LÀ QUYẾT ĐỊNH HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC 100%

Thay vì bạn MẤT rất nhiều năm loay hoay, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu cả động lực, thì đây là khoá học được thiết kế riêng cho bạn.


Từ đáy lòng mình, chúng tôi muốn gặp bạn để truyền nhiệt huyết và kiến thức mà chúng tôi đã tích luỹ được.


ƯU ĐÃI SẮP HẾT HẠN...

03
Days
18
Hours
12
Minutes
00
Seconds

"Để Có Điều Bạn Chưa Từng Có - Bạn Phải làm Việc Bạn Chưa Từng Làm"

Trong Mỗi Con Người Chúng Ta Đều Có Những Sức Mạnh Để Vượt Qua Giới Hạn Của Cuộc Sống Và Kiến Tạo Nên Một Cuộc Sống Mới Tốt Đẹp Hơn. Bạn Xứng Đáng Có Được Một Cuộc Sống Mà Bạn Mong Muốn.

Copyright AQ Group 

thuyt-trnh-bng-c-tri-tim-aq-group
>